Thông Tin - Làng Nghề - Mô Hình Sản Xuất Sản Phẩm Chợ Mới - An Giang

SẢN PHẨM CHỢ MỚI

Cửa hàng đồ gỗ Đại Toàn Nhân

Trải qua bao thăng trầm, nghề mộc đã được truyền lại cho nhiều thế hệ và để lại những kỹ thuật chế tác trên từng sản phẩm đồ gỗ, tạo nên thương hiệu uy tín, giúp nhiều hộ dân trong thị trấn Mỹ Luông làm giàu ngay trên chính quê hương mình, trong đó phải kể đến cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đại Toàn Nhân là một trong những cơ sở có tuổi đời khá lâu và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đồ gỗ thủ công Mỹ Nghệ trong và ngoài tỉnh.

Hàng tháng Cơ sở sản xuất từ 40 – 80 sản phẩm thủ công mỹ nghệ đủ loại như sản phẩm bàn ghế với các loại gỗ như Bằng Lăng, Gõ đỏ, gỗ Cẩm, gỗ Hương… Từ những khúc gỗ vô tri, những người thợ đã thổi hồn cho các sản phẩm thành những vật trang trí nội thất rất bắt mắt. Từ các công đoạn cưa, cắt, đục đẽo tạo thành các sản phẩm thô rồi đến công đoạn chà bóng và cuối cùng là thổi PU để làm đẹp các sản phẩm đều được những người thợ làm một cách tỉ mĩ, cẩn thận qua đó góp phần tạo nên thương hiệu của các sản phẩm. Các sản phẩm tại đây có giá từ vài triệu đến hơn 100 triệu đồng, cơ sở hoạt động giải quyết cho trên 10 lao động tại địa phương.

Đặc biệt, cơ sở của anh nhận gia công tất cả các loại sản phẩm dân dụng, nội thất theo yêu cầu của khách hàng, theo trọn bộ nhà mới xây dựng (cửa – cầu thang – bếp ăn-  tủ – bàn – ghế, các loại tượng, câu đối, tranh… Các sản phẩm đều được đánh giá cao, chất lượng sản phẩm đẹp, tinh tế, thẩm mỹ. Từ đó mà thu hút được khách hàng, thị trường ngày càng được mở rộng từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và cả Thành phố Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ: Số 98, tỉnh lộ 942, ấp Thị II, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

– Số điện thoại liên hệ: 0963369769 (Ông Nguyễn Toàn Nhân)

Hình ảnh sản phẩm

Các sản phẩm khác