Thông Tin - Làng Nghề - Mô Hình Sản Xuất Sản Phẩm Chợ Mới - An Giang

SẢN PHẨM CHỢ MỚI

Bánh hạnh nhân Tiến Anh tiếp tục được công nhận sản phẩm OCOP 4 sao

Ngày 4/6/2024, UBND tỉnh An Giang đã ban hành Quyết định số 912, về việc  phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) cấp tỉnh năm 2023. Theo đó, công nhận sản phẩm Bánh hạnh nhân của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Tiến Anh (thị trấn Chợ Mới), đạt “Sản phẩm OCOP 4 sao”, với tổng điểm trung bình đạt 78,1 điểm. Giấy chứng nhận cho các sản phẩm OCOP có giá trị trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Các sản phẩm được chứng nhận “Sản phẩm OCOP 4 sao – cấp tỉnh” được Ủy ban nhân dân tỉnh cấp Giấy chứng nhận; được sử dụng tem OCOP trên bao bì, nhãn sản phẩm và các tài liệu giới thiệu, quảng bá về sản phẩm đạt chứng nhận “Sản phẩm OCOP” theo quy định.

Được biết, sản phẩm Bánh hạnh nhân của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Tiến Anh đã được tỉnh công nhận sản phẩm OCOP 4 sao vào năm 2021. Sau khi hết thời hạn hiệu lực, đến nay, chủ thể này đã thực hiện đăng ký, đánh giá, phân hạng lại và tiếp tục được UBND tỉnh công nhận./.

Thanh Liên

Các tin tức khác