Thông Tin - Làng Nghề - Mô Hình Sản Xuất Sản Phẩm Chợ Mới - An Giang

SẢN PHẨM CHỢ MỚI

Bánh in Trường Thịnh hướng đến sản phẩm OCOP

Ra đời từ năm 2016, đến nay, bánh in Trường Thịnh, xã Long Giang đang được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài địa phương ưa chuộng. Từ những nguyên liệu truyền thống như: bột nếp, mè, đường, đậu xanh, cơm dừa,…, cơ sở này đã tạo ra món bánh truyền thống, có độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị cho nhiều đối tượng tiêu dùng.

Để có thể tạo ra những chiếc bánh như vậy, chị Nguyễn Thị Dũng – chủ cơ sở bánh in Trường Thịnh cho biết,  rất cẩn trọng, kỹ lưỡng ở tất cả các khâu, đặc biệt là tìm nguồn nguyên liệu từ đơn vị cung cấp có uy tín; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và trang bị đồ bảo hộ cho người lao động trong suốt quá trình làm nhân, vô khuông tạo hình bánh, đóng gói. Bên cạnh, cơ sở còn quan tâm lắng nghe ý kiến của khách hàng và các đại lý phân phối để hoàn thiện sản phẩm hơn.

Với những nỗ lực, phấn đấu và sự hỗ trợ của các ngành, đoàn thể xã, sản phẩm bánh in Trường Thịnh đã hoàn tất hồ sơ, đề nghị công nhận sản phẩm OCOP, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn; làm điều kiện thuận lợi để mở rộng thị trường ra ngoài các tỉnh bạn./.

Thanh Liên – Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Các tin tức khác