Thông Tin - Làng Nghề - Mô Hình Sản Xuất Sản Phẩm Chợ Mới - An Giang

SẢN PHẨM CHỢ MỚI

Tổ chức “Gian hàng xanh” tại huyện Chợ Mới

Sáng ngày 10/12/2022, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Sở Công thương tỉnh An Giang phối hợp với Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện Chợ Mới tổ chức “Gian hàng xanh” tại chợ An Khánh, xã Hòa An, huyện Chợ Mới.

Với khẩu hiệu “Tất cả vì môi trường xanh sạch đẹp”. Tại đây, người dân đã được nghe tuyên truyền về ý nghĩa và hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường; những việc nên làm và không nên làm để chống rác thải nhựa. Đồng thời, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Sở Công thương tỉnh An Giang đã trao các phần quà là những sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ sử dụng như miếng rửa chén xơ mướp, ly tre, túi vải, tấm lót ly từ cỏ bàng và các sản phẩm bút tre, mốc khóa, viết làm từ cỏ bàng, uzu… cho người dân.

Qua đây, nhằm tuyên truyền, vận động, kêu gọi các tổ chức, công dân, cơ sở, doanh nghiệp và người tiêu dùng tăng cường sản xuất, kinh doanh và sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm dần việc tiêu thụ các sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái./.

Minh Kỵ

Các tin tức khác

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC MỚI