Thông Tin - Làng Nghề - Mô Hình Sản Xuất Sản Phẩm Chợ Mới - An Giang

SẢN PHẨM CHỢ MỚI

Bánh hạnh nhân Tiến Anh

         Hiện nay, Tiến Anh Bakery đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất khép kín, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, khâu chế biến, khâu sản xuất, khâu đóng gói sản phẩm, khâu đóng gói bao bì, khâu bảo quản, khâu vận chuyển nhằm đáp ứng đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm bánh chất lượng cao, hợp khẩu vị, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã bao bì bắt mắt, nhưng giá vô cùng hợp lý.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Tiến Anh Bakery là thương hiệu luôn được các ban ngành địa phương bầu chọn là gương mặt đại diện tỉnh An Giang, tham dự tại những cuộc hội nghị thương mại lớn trong và ngoài nước.

– Bánh hạnh nhân Tiến Anh được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Tiến Anh (còn gọi Tiến Anh Bakery) và đã được Ủy ban nhân dân tỉnh quyết định công nhận sản phẩm OCOP 04 sao. Được đóng gói trong mỗi bao bì nhỏ với mỗi hương vị khác nhau: như Mè, Socola, Đậu. Tất cả được đóng gói cẩn thận trong hộp giấy 100g, 250g, 400g và gói nilon 250g  đẹp mắt. Sản phẩm thơm ngon hảo hạng.

– Địa chỉ: 48 KDC Sao Mai, ấp Thị II, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

– Số điện thoại liên hệ: 02963.611.229 – 0907.832.769 (Ông Trần Lê Hùng).

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP số: 82/GCNATTP-SCT

– Email: banhtienanh@gmail.com         Website: tienanhbakery.com.vn

Bên cạnh đó, Bánh Qui Bơ Nhân Khóm thơm ngon hảo hạng cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Được đóng gói mỗi chiếc trong túi nhỏ. Tất cả được đặt trong Gói hộp giấy 80g và gói Nilon 200g. Sản phẩm thơm ngon, mang đến cho thực khách hương vị tuyệt vời không thể nào quên.

 

Hình ảnh sản phẩm

Các sản phẩm khác

SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC MỚI