Thông Tin - Làng Nghề - Mô Hình Sản Xuất Sản Phẩm Chợ Mới - An Giang

SẢN PHẨM CHỢ MỚI

Tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ và vừa tại huyện Chợ Mới

Sáng ngày 27/10/2023 tại Hội trường UBND huyện tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ và vừa tại địa phương.

Với sự tham dự của các đại biểu đại diện lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách khuyến công các xã, thị trấn, đại diện hợp tác xã, tổ hợp tác và các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn huyện Chợ Mới.

Tiến sĩ Đoàn Thanh Nghị Trưởng khoa Công nghệ thông tin trường Đại học An Giang, giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số (CĐS) cho doanh nghiệp và ảnh hưởng của CĐS đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; và các đơn vị liên quan giới thiệu về kế hoạch hoạt động của Hiệp hội doanh nghiệp An Giang, tầm quan trọng của đào tạo nhân lực cho chuyển đổi sốtrong doanh nghiệp Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh An Giang; giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp của Phoenix; đại diện VNPT, Mobifone giới thiệu giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp của VNPT, Mobifone; đại diện Ngân hàng MB Bank giới thiệu giải pháp Ngân hàng số; xu hướng công nghệ của CĐS; lộ trình, các ví dụ thực tiễn về CĐS trong sản xuất của doanh nghiệp. Và các giai đoạn chuyển đổi số cho doanh nghiệp từ chuyển đổi số trong kinh doanh, quản trị đến chuyển đổi số một cách toàn diện.

Tại đây, các học viên trao đổi về kinh nghiệm chuyển đổi số, tập huấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp của Phoenix, thực hành khảo sát mức độ sẵn sàng CĐS của Doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Nhằm giúp các doanh nghiệp, cán bộ nắm rõ các nguyên lý, mô hình các giải pháp trong chuyển đổi số có khả năng áp dụng tại doanh nghiệp và chia sẽ cộng đồng. Đồng thời qua đây giúp họ kịp thời tiếp cận và nâng cao kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số hiện nay. Đa dạng các kênh thông tin quảng bá, giới thiệu sản phẩm để phát triển và mở rộng thị trường theo xu hướng mới, tạo giá trị cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội ở địa bàn./.

                                                                                                          Anna

Các tin tức khác